Khóa học Lập trình Robotics

Khóa học Lego Robotics giúp các bạn nhỏ khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, lắp ráp và lập trình Robot.

Thông qua khoá học này, các bạn nhỏ có thể thoải mái tạo ra những sản phẩm Robot của riêng mình từ việc lắp ráp, sáng tạo các cơ cấu từ đơn giản đến phức tạp, đến việc lập trình các thuật toán cao cấp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo và kỹ năng thuyết trình

Thông qua các bài học trong khoá học này, ngoài việc các bạn được học cách thức lắp ráp, cơ cấu cơ khí, và kỹ năng lập trình, các bạn còn được tiếp cận với những kiến thức công nghệ, khoa học theo chuẩn giáo dục STEM của mỹ

Khoá học này bao gồm 3 trình độ:

Trình độ 1 (Level 1): Ở trình độ này các bạn sẽ được tìm hiểu và lắp ráp các con robot đơn giản như Robot tránh vật cản cơ bản, Robot điều khiển bằng phần mềm… Ngoài ra, các bạn còn được làm quen với phần mềm lập trình Scratch.

Trình độ 2 (Level 2): Trong trình độ này, các bạn sẽ được tìm hiểu các loại cảm biến phức tạp và kết hợp các các cảm biến này trong các hệ thống phức tạp hơn như: hệ thống băng chuyền phân biệt màu, xe dò line… Kỹ năng lập trình sẽ được phát triển hơn để lập trình ra các hệ thống phức tạp hơn trong trình độ này.

Trình độ 3 (Level 3): Với trình độ 3, các bạn nhỏ sẽ được thực hiện tạo ra các Robot làm những nhiệm vụ có sẵn như dọn dẹp bãi rác, thực hiện các nhiệm vụ ngoài không gian, trong thành phố… Trong trình độ này, các bạn tự sáng tạo ra các loại Robot để thực hiện nhiệm vụ dựa trên những kiến thức đã học được ở những trình độ trước.
Độ tuổi phù hợp: các bé từ 9 – 13 tuổi.

Hãy để Học viện Công nghệ & Sáng tạo GOLDEN BEE giúp Quý Phụ huynh định hướng cho trẻ trong những bước đi đầu tiên đến với thế giới lập trình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn.

Học viện Công nghệ & Sáng tạo GOLDEN BEE

Văn phòng: Tòa nhà D’Vela – 1177 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM

Trung tâm CS1: Tòa nhà Green River – 2225 Phạm Thế Hiển, P.6, Quận 8, TP.HCM

Trung tâm CS2: Tòa nhà Saigon Royal Residence – 9 Nguyễn Trường Tộ, P.2, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0906.88 22 92